News & Activities

Greyhound Cafe x The Forestias by MQDC “Everyday is Magic”

Greyhound Cafe x The Forestias by MQDC “Everyday is Magic”

Greyhound Cafe จับมือกับ The Forestias by MQDC เนรมิตสีเขียวอันสดชื่นของผืนป่าและพรรณไม้ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในบรรยากาศสุดพิเศษ ‘Everyday is Magic’ พร้อม Projection Mapping ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!

ส่งท้ายปีทั้งที Greyhound Cafe ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก The Forestias by MQDC เนรมิตร้าน Greyhound Cafe ขึ้นใหม่ให้ร่มรื่นเหมือนยกผืนป่ามาไว้กลางร้าน นอกจากนั้นเรายังได้เพิ่มความตื่นตาตื่นใจด้วยเทคนิคใหม่ๆ Projection Mapping ที่จะเสริมบรรยากาศให้คุณได้เพลิดเพลินในโลกแห่งจินตนาการ และที่ขาดไม่ได้ก็คือเมนูพิเศษที่เชฟของเราสร้างสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบสุดพรีเมียม รับรองได้ว่าคุณจะได้ความทรงจำดีๆ กลับบ้านไปพร้อมความสุขอย่างแน่นอน

Greyhound Cafe x The Forestias by MQDC “Everyday is Magic” พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มกราคม 2563 ที่ร้าน Greyhound Cafe

#TheForestiasbyMQDC #TheLandofEverlastingHappiness #GreyhoundCafe

ติดตามเมนูพิเศษ Greyhound Cafe x The Forestias by MQDC Special Menu “Everyday is Magic” คลิกที่นี่

ติดตามบรรยากาศสวยๆ ของร้านทั้งหมด คลิกที่นี่

อ่านต่อ
Greyhound Cafe,Siam Center is back!

Greyhound Cafe,Siam Center is back!

Greyhound Cafe สาขา Siam Center กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘New Charm of Bangkok’ 

การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะเรานำเสน่ห์แบบเมืองเก่ามาผสมผสานดีไซน์แบบร่วมสมัยและเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับ คุณโอ-ศรัณย์ เย็นปัญญา Storyteller ผู้มีผลงานเข้าตาไปถึงระดับอินเตอร์ ด้วยผลงานการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์เปรี้ยวๆ แหวกแนว ทำให้สาขา Flagship Store ของเราในครั้งนี้ ออกมาโดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้เรายังกลับมาพร้อมกับเมนูพิเศษประจำสาขา ทั้งอาหาร ของหวานที่เรายกทัพเมนูน้ำแข็งไสมาให้เลือกชื่นใจถึง 10 เมนู รวมถึงเครื่องดื่มใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อสาขา Siam Center โดยเฉพาะ

มาสัมผัสเสน่ห์แห่งกรุงเทพในแบบฉบับของ Greyhound Cafe ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Greyhound Cafe สาขา Siam Center ชั้น 1

ติดตามเรื่องราวจากผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบ New Charm of Bangkok คลิกที่นี่

เมนูพิเศษเฉพาะสาขา Siam Center มีอะไรบ้าง เตรียมความพร้อมก่อนมาอร่อยกัน คลิกที่นี่

 

อ่านต่อ
ร่วมกันให้ ชื่นใจไปด้วยกันกับ ‘Good Heart Club’ ของชาว Greyhound

ร่วมกันให้ ชื่นใจไปด้วยกันกับ ‘Good Heart Club’ ของชาว Greyhound

Greyhound Cafe สานต่อกิจกรรมในช่วงเวลาแห่งการให้ประจำปีกับชื่อใหม่ ‘Good Heart Club’ คลับเล็กๆ ที่ตั้งขึ้นจากใจชาว Greyhound โดยเป้าหมายในปีนี้คือการระดมทุนให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อจัดซื้อ ‘เครื่องมือช่วยหายใจสำหรับเด็ก’ ให้กับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ผ่านกิจกรรม 3 รูปแบบในสไตล์ Greyhound

1. Breath for Breath ขนมปังต่อลมหายใจ – จากขนมปังเสิร์ฟฟรี ถ้าคุณยินดีช่วยน้องๆ ร่วมกัน เพียงร่วมสมทบทุนก้อนละ 5 บาท ทาง Greyhound Cafe จะร่วมสมทุนด้วยอีกหนึ่งเท่าทันที 2. Greyhound Life Juice ‘POWER TO GIVE’ Limited Edition น้ำผลไม้ช่วยชีวิต – สุขภาพดีไปกับน้ำผลไม้อร่อยๆ พร้อมได้สะสมขวดลวดลายพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อครั้งนี้โดยเฉพาะกับ Greyhound Life Juice ‘POWER TO GIVE’ Limited Edition 12 ดีไซน์ จาก 4 ศิลปิน คุณตั้ม- วิสุทธิ์ พรนิมิตร, คุณ Gongkan – กันตภณ เมธีกุล, คุณ SUNTUR – ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล และ คุณแนน Nanzo จาก Greyhound Original

3. Draw for Life วาดรูปสร้างอนาคต – โอกาสสุดพิเศษที่คุณจะได้รับภาพ Portrait ของตัวเองจากฝีมือของศิลปินชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยที่จะมาวาดให้แบบสดๆ ที่ร้านอย่างใกล้ชิด หรือจะเลือกลายเส้นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบผ่านช่องทางออนไลน์ แล้วรอรับภาพจากที่บ้าน ไม่ว่าจะเลือกช่องทางไหน ก็ได้ร่วมช่วยน้องๆ ได้ไม่ต่างกัน

ติดตามรายละเอียดของทั้ง 3 กิจกรรมจาก Good Heart Club แบบเต็มๆ ได้เลย คลิกที่นี่

‘Good Heart Club’ The Season of Giving ครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีความช่วยเหลือดีๆจากทุกคน 🙂

#GoodHeartClub #DrawForLife2019 #BreadForBreath2019  #ALifeJuicePowerToGive2019

อ่านต่อ
GHC X Citi Special Menu “Perfectly Imperfect”

GHC X Citi Special Menu “Perfectly Imperfect”

จากความตั้งใจของ Greyhound Cafe ในปีนี้ที่เราเริ่มหันมาให้ความสนใจเรื่องการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุ้มค่าอย่างจริงจัง เราจึงได้เริ่มแคมเปญ #WasteNoMore ขึ้น และในวันนี้ด้วยความร่วมมือจาก มูลนิธิโครงการหลวง และบัตรเครดิต Citi เราได้รับรู้ถึงปัญหา Food Waste จำนวนมาก ที่เกิดขึ้นกับผักที่หน้าตาไม่สวยงามตรงตามความต้องการของตลาด เกษตรกรต้องคัดผักเหล่านี้ซึ่งมีปริมาณมากถึง 30% ของผลผลิตทั้งหมด ทั้งๆ ที่รสชาติและคุณค่าทางโภชนาการทุกอย่างยังอยู่ครบถ้วน Greyhound Cafe จึงตั้งใจสร้างสรรค์ผักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหล่านี้ ให้กลายเป็นจานอร่อยสุดพิเศษใน Special Menu: Perfectly Imperfect ทั้งอาหารแนว creative twist สไตล์เกรฮาวด์คาเฟ่ รวมถึงขนมหวานสุดพิเศษ และเครื่องดื่มสุดสดชื่น ไม่ได้แค่อร่อยอย่างเดียว แต่ยังช่วยโลกลดขยะอาหาร ลดภาวะโลกร้อน ช่วยเกษตรกรให้ยิ้มได้ด้วย 🙂

อร่อยกับวัตถุดิบไม่เหมือนใครที่คุณจะต้องประทับใจไปอีกนานได้ใน Special Menu: Perfectly Imperfect จาก Greyhound Cafe, บัตรเครดิต Citi และมูลนิธิโครงการหลวง ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2562 ที่ Greyhound Cafe ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาหัวหิน) ติดตามรายละเอียดเมนูอร่อยทั้งหมดได้เลย คลิกที่นี่ 

 

 

 

อ่านต่อ
No single use is a good start

No single use is a good start

Greyhound Cafe อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคนได้ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะการลดพลาสติกที่ใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง ยิ่งเราช่วยลดการใช้พลาสติกได้มากเท่าไหร่ ก็ช่วยโลกได้มากเท่านั้น จึงได้มาเป็น ‘No single use is a good start’ คอนเซ็ปต์ประจำปีนี้ และนี่คือสิ่งที่เราเริ่มต้นแล้ว 

นำภาชนะของคุณมาสั่งอาหาร takeaway รับส่วนลดเมนูละ 5 บาท

เพียงคุณนำภาชนะของคุณมาสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มแบบ takeaway จาก Greyhound Cafe และ Another Hound Cafe เรามอบส่วนลดพิเศษจำนวน 5 บาท ต่อเมนูทันที แม้จะเป็นเงินจำนวนไม่มาก แต่เราก็อยากขอบคุณทุกคนที่ช่วยกัน ลดพลาสติกแค่หนึ่งชิ้น คุณอาจคิดว่าไม่มีผล แต่ถ้าเราลดใช้กันทุกคน เราก็เปลี่ยนแปลงโลกนี้ให้ดีขึ้นได้แล้ว

Environmentally Degradable Packaging  พลาสติกย่อยสลายได้ 

Greyhound Cafe เริ่มเปลี่ยนมาใช้ Environmentally Degradable Packaging สำหรับใส่อาหารที่คุณสั่งกลับบ้านแล้ว

จากพลาสติกทั่วไปที่อยู่ได้ถึง 500 ปี เมื่อเปลี่ยนมาใช้ Environmentally Degradable Packaging เมื่ออยู่ในสภาวะที่ปัจจัยต่างๆ ทั้งความชื้น ความร้อน ออกซิเจน ลม และจุลินทรีย์ อยู่ในสภาวะที่เหมาะสม พลาสติกย่อยสลายได้จะใช้ระยะเวลาในการย่อยสลายเพียง 5 ปีเท่านั้น! ลดระยะเวลาลงได้หลายเท่าตัว และเรายังพยายามเปลี่ยนวิธีการใส่อาหารรูปแบบใหม่ในหลายๆ เมนู ให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าที่สุด เพื่อให้ความต้องการในการใช้กล่องพลาสติก น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

นอกจากนี้เรายังเริ่มใช้ Environmentally Degradable Straw หลอดที่ย่อยสลายได้ง่ายกว่าหลอดพลาสติกทั่วไปด้วยเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากช่วยลดพลาสติกมากขึ้นไปกว่านี้ สามารถแจ้งพนักงานไม่รับหลอดได้เลย

ไม่ใช่แค่คุณภาพของอาหารและบริการที่เราใส่ใจ แต่ความรับผิดชอบต่อสังคมก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอยู่เสมอ ‘No single use is a good start’ คือก้าวแรกที่เราเริ่มต้น และอยากให้ทุกคนเริ่มไปพร้อมๆกัน

#NoSingleUseIsAGoodStart

อ่านต่อ
‘เมื่อสตรีทเจอสไตล์’ KIN+HEY ยกทัพจัดเต็ม 60 เมนูใหม่!

‘เมื่อสตรีทเจอสไตล์’ KIN+HEY ยกทัพจัดเต็ม 60 เมนูใหม่!

เอาใจคนรักอาหารไทย รสชาติถึงใจ KIN+HEY ยกความอร่อยแบบสตรีทมาให้ได้แซ่บกันอย่างมีสไตล์ ได้มาตรฐาน Greyhound Cafe ครั้งนี้มีเมนูใหม่ให้ได้ลองกันถึง 60 เมนู! ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ของหวาน รับประทานกันได้ทั้งวัน เฮกันได้ทุกวัย อร่อยได้ทั้งครอบครัว ด้วยวัตถุดิบชั้นดี รสชาติจัดจ้าน พลาดไม่ได้

มาลองเมนูใหม่โดนใจได้แล้ววันนี้  KIN+HEY by Greyhound Café ชั้น 2 Groove@CentralWorld

#เมื่อสตรีทเจอสไตล์ #inthemoodforthaifood #KINHEYBKK #KINHEYbyGreyhoundCafe #Thaistreetfood

อ่านต่อ

CISA ebook ICBB test software Masks KN95 Mask Diet Pills