Au Bon Pain

Au Bon Pain ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมร. หลุยส์ เคน ในปี ค.ศ. 1978 ซึ่งได้แนวคิดในการอบขนมใหม่สดแบบฝรั่งเศสและลักษณะของคาเฟ่เทอเรส ที่นำเสนอความหลากหลายของสินค้าต่างๆ โดยให้ความสำคัญในเรื่องของความใหม่ สด ทุกวัน พิถีพิถันในด้านคุณภาพที่ลูกค้าผู้บริโภคจะพึงได้รับ ด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหอมของขนมปังที่อบใหม่ๆ กับความประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มร. หลุยส์ เคน จึงได้พัฒนาร้านที่มีแนวคิดเดียวกันในบอสตันเป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ “Au Bon Pain the bakery café

คำจำกัดความของ Bakery Café คือสถานที่ที่นำเสนอความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่ม โดยให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพความสดใหม่ของอาหารและบริการ

ปัจจุบัน Au Bon Pain มีสาขาทั่วโลกมากกว่า 300 สาขา อาทิใน อเมริกา อินเดีย และประเทศไทย ซึ่งในทุกสาขาของ Au Bon Pain จะตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกในการใช้บริการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นย่านธุรกิจชื่อดัง ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียง โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยต่างๆ หรือเขตที่มีสถานที่สำคัญแวดล้อมไปด้วยกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนทำงาน นักธุรกิจรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา ที่มีการดำเนินชีวิต และรสนิยมทันสมัยเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง

โอ บอง แปง ประเทศไทย

Au Bon Pain เริ่มเปิดตัวในประเทศเมื่อปี พศ. 2540 โดยเปิดดำเนินการร้านรูปแบบ เบเกอรี่ คาเฟ่ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการเป็นสาขาแรกที่อาคารสินธร ถนนวิทยุ ซึ่งปัจจุบัน โอ บอง แปง เจริญเติบโตขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นถึงกว่า 60 สาขาในประเทศไทย และเตรียมแผนขยายสาขาเพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าตามพื้นที่ต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง

โอ บอง แปง นำเสนอความหลากหลายของสินค้าและบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอทางเลือกที่หลากหลายให้เเก่ลูกค้าได้เลือกสรรตามสไตล์ที่โปรดปราน ไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิชต้นตำรับแบบ โอ บอง แปง ขนมปังและเบเกอรี่กว่า 30 ชนิด ด้วยสูตรซีโร่แกรมส์ทรานส์แฟ็ต ไม่มีส่วนประกอบของไขมันทรานส์ ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ซุป และ สลัดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และแซนด์วิชที่ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์เมนูและเลือกส่วนผสมได้เองตามความชื่นชอบ อีกทั้งเครื่องดื่มสูตรพิเศษอีกหลากหลายชนิดจากโอ บอง แปง ด้วยการบริการที่เป็นกันเองจากพนักงาน และบรรยากาศภายในร้านที่อบอุ่นเป็นกันเอง

www.aubonpainthailand.com

CISA ebook ICBB test software Masks KN95 Mask Diet Pills